Sơ lược tử vi 2017 tuổi nữ Giáp Dần 1974

Với bạn bè, không nên nghe lời hùn hạp, hụi hè hay bàn tán chuyện người, không khéo có thể bị hiểu làm, bị tai tiếng.

Thái Ất Tử Vi 2017: Giáp Dần 44 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ ngày 23-01-1974 đến 10-2-1975)

Vật Phẩm May Mắn: Gà Xanh Phú Quý

Tướng tinh: Con Trâu – Con dòng Hắc Đế, phú quý
MẠNG: Đại Khuê Thủy (nước suối lớn)
SAO: Thái Bạch: Tốn hao, rối rắm
HẠn: Thiên la: Nhiều lo âu
VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Đinh: Khắc nhập, Tam tai, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Nam để đón Thần Tài
MÀU SẮC: Hạp: Trắng, đen; Kỵ: xanh, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Cô tuổi Giáp Dần là người năng nổ, hoạt bát lại thêm phần duyên dáng, rất dễ gây cảm tình với mọi người. Bản tính cũng rất chuyên cần, nghiêm túc nên sự nghiệp và chức vụ được ổn định dài lâu.

Số khắc Mẹ Cha, không nhờ cậy Anh Chị, một tay tự lập, nhờ Can Chi đồng hành dễ tạo sự nghiệp lớn. Thời Tiền vận nhiều xông xáo,tài chánh hưng vượng nhưng nếu Phước Đức kém cỏi thì những gì tích góp được sẽ dễ dàng tuột khỏi đôi tay. Vì cao số nên đường tình duyên không mấy âm êm, suông sẻ nhưng được tốt về con cái. Đa phần cuộc sống của quý cô được hiệp hòa, rỡ rang khi bước vào Trung vận. Có người được hưởng vinh hoa phú quý, nếu phước dày đức lớn, cho cả cuộc đời.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý cô gặp sao Thái BẠch chiếu mạng, thường sinh đau ốm, hao tốn. Gia đình, tình cảm có những bất hòa, mang tai tiếng thị phi. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy, Quý Cô sẽ giảm phần khó khăn, hao tốn, trong rủi có may.

Hạn gặp Thiên La, tâm trạng thường bất an, có những vướng mắc phải gánh chịu một mình. Nếu thiếu tự chủ sẽ dẫn đến suy nhược thần kinh.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hung, công việc làm ăn thua thiệt, gia đình tình cảm có chuyện chẳng lành. Mọi việc nên cẩn thận.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt. Quý cô được sống trong môi trường giao tiếp thuận lơi, sinh hoạt phù hợp với khả năng và ý thích, lộc tài dễ tăng trưởng.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vân là thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Thủy gặp Mộc khó tránh khỏi tốn hao, nhưng không thất bại. Sao Hạn, Vận Thế yếu kém, lại là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều việc xấu khó lường. Được vận niên rất tốt nếu Quý Cô đừng khởi nhiều tham vọng, cần sih hoạt trong môi trường quen thuộc vẫn có tài lộc đủ dùng và còn tránh được khó khăn bất trắc. Cần quan tâm nhiều đến gia đình, tình cảm và sức khỏe. Có thể nói, đây là năm tương đối yếu kém nhưng không phải là năm thất bại nếu đừng khởi nhiều ham muốn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lần sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra. Địa Hạn năm (từ đến 42 đến 57 tuổi) có Phá, Hư, Phi, công việc làm ăn có nhiều thay đổi, sự nghiệp lui sụt. Với ảnh hưởng không được tốt của Đại Hạn, nên năm nay, dù Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa cũng phải khó khăn nhiều mới vươn lên. Mọi việc nên dè dặt và đây cũng là năm Tai Tai cần phong bất trắc.

Cung Tiểu vận có Thiên Tướng tọa thủ, có cơ hội để phát huy khả năng, công danh sự nghiệp thăng tiến. Đồng cung có Thiên hư, Tuế phá, Phục bính là những sao xấu. Công việc khó tránh khỏi người ganh tỵ, chống phá gây tốn hao. Sự trở ngại và khó khăn mà Quý Cô phải giải quyết không chỉ là người mà cả người thân chống đối hay người mà Quý Cô tin cậy phản bội. Đừng nên làm chuyện lớn, tâm trí sẽ vướng nhiều lo âu.

Hội chiếu có Tử vi, Thiên quan, Thiên phúc, Giải Thần, Hoa cái… là những Phúc Quý Tinh, Quý Cô vẫn có nhiều người giúp đỡ trong khó khăn, vẫn tạo được thành quả đáng kể.

Cung Mệnh có Long Đức, Tử vi, gặp nhiều chuyện vui mừng, gặp Hung hóa Hiền, tài lộc tăng trưởng, mưu sự được thành. Quý Cô có Tử Vi nhập Mệnh là điều đáng quý vì đây là vị sao chủ tế của các sao, đem lại nhiều phúc đức, may mắn thêm nhiều. Nếu biết thâm việc thiện, cuộc sống càng nhiều niềm vui.

Cung Tài Bạch có Đại Hao chiếu, Tiếu hao lưu, khó tránh khỏi tốn hao nhiều mặt. Nhờ có Mã, Lộc đồng nhập, sẽ có những món lợi bất ngờ, cuộc sống vẫn có dư. Nếu biết hạn chế thất thoát vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung, năm nay công việc làm ăn có phần biến động, mưu sự tiền Hung hậu Kiết, thành quả phải bị hao hụt phần nào. Gia đình tình cảm cũng có người ốm đau hay gây hao tốn. Nhờ phần phước đức, cuộc sống vẫn có phần thăng tiến, một năm khó khăn nhưng không thất bại.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn có phần biến động, tiền bạc vào ra thất thường, tình cảm cũng vì vậy mà khó được an vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng cần sự đồng thuận trong việc liên quan đến tài chính. Năm nay có nhiều tốn hao, thất thoát tiền bạc nhoài dự liệu, có thể xảy đến oánh trách nhau. Hơn nữa, Quý Cô là người vô lo, dễ tin người, có thể sinh thất thoát không nhỏ. Hạn có Phục binh, Tuế phá, Thiên hư, trong quan hệ làm ăn, đừng quá tin người mà bị lừa gạt, có thể khiến cho tình cảm vợ chồng sinh bất hòa.

Năm nay, gia đình cũng có nhiều niềm vui, với Long Đức, Tử vi nhập Mệnh, gia đạo có thêm người, có thể sinh con hay có người thân đoàn tụ. Nếu có con tuổi Thân, về sau sẽ là đứa con hiếu thảo và là sợi dây gắn kết giữa hai vợ chồng.

Với bạn bè, không nên nghe lời hùn hạp, hụi hè hay bàn tán chuyện người, không khéo có thể bị hiểu làm, bị tai tiếng.

Đối với Quý Cô độc thân, quan hệ tình cảm năm nay có nhiều tốt đẹp nhưng đừng quá tin người, có thể bị thất vọng. Với Thiên hỷ, Hồng loan, cuộc sống có thể đổi thay, gặp được người vừa ý, cũng nên dè dặt vì đang gặp Tam Tai, không lợi cho hôn sự.

Quý Cô hạp với người tuổi Tân Hợi (47 tuổi), Mậu Thân ( 50 tuổi), Giáp Dần ( đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Mẹo (43 tuổi), Quý Sửu (45 tuổi), Kỷ Dậu ( 49 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE: Năm nay, Can Chi đều khắc, sức khỏe thất thường. Cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa và đường tiêu hóa. Đây cũng là năm Tam Tai, cần phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quý Cô cung Cấn Giáp Dần
Mạng Thủy, tuổi Mộc được phần tương sinh
Là người năng nổ, thông minh
Nhưng vì cao số, duyên tình trái ngang
Gặp chồng hạp tuổi, giàu sang
ấm êm hạnh phúc, gia đàng tiến nhanh
Trung thời may mắn, an lành
Vượt qua hung hoạm công danh rỡ rang
Hậu vận nhà cửa vẻ vang
Con nên danh phận, bạc tiền có dư
Đinh Dậu Sao, Vận hao hư
Tạo thêm phước đức, ưu tư giảm phần.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa xuân: tháng giêng và 2 : công việc thuận lợi nhưng khó bền. Tài lộc tăng. Gia đình có tin vui. Tháng 3 : sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn.

-Mùa Hạ: tháng 4 và 5 : công việc trì trệ. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tài lộc kém. Tháng 6 : Nhiều việc rối rắm. Lo âu nhiều.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8 : Có cơ hội tốt để làm việc. Nên theo đuổi việc cũ. Tài lôc tăng. Tháng 9 : Sức khỏe tốt. Gia đình có tin vui.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11 : Tình trạng thay đổi tốt hơn. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Mưu sự được thành. Tháng 12 : không nên đi xa, phòng tai nạn. Sức khỏe tốt.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *